DỰ ÁN ASAKA RIVERSIDE | ĐỊA ỐC THÀNH NAM - Tiếp thị & tư vấn bất động sản chuyên nghiệp

DỰ ÁN ASAKA RIVERSIDE | ĐỊA ỐC THÀNH NAM

SIÊU DỰ ÁN


NHẬN BÁO GIÁ
RIVERSIDE-KHU-ĐÔ-THỊ-VEN-SÔNG-BẬC-NHẤT.mp4
https://diaocthanhnam.com/wp-content/uploads/2019/07/TỔNG-THỂ-DỰ-ÁN-ASAKA-

VỊ TRÍ DỰ ÁN ASAKA

Chỉ dưới 5 phút để đến được:

Chỉ từ 15 phút để kết nối:

 Bảo chứng về kênh sinh lời lý tưởng cho các nhà đầu tư

Asaka Riverside nằm ngay mặt tiền Tỉnh lộ 824, thuộc xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Asaka tọa lạc ngay tuyến dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Có thể thấy , đây là tuyến giao thông quan trọng giúp kết nối TP.HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Hơn nữa, cũng theo quy hoạch được Thủ tướng phê duyệt, khu đất nền dự án Asaka Riverside nằm ngay trên tuyến đường Vành Đai 4 kết nối 5 tỉnh thành: Long An – TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Tất nhiên, nếu tuyến đường này hoàn thành, nó sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của các khu vực liên quan mật thiết với nhau.

Hiện nay, tại Cao tốc Bến Lức – Long Thành Dầu Giây đang được triển khai thi công tập trung cao độ và dự kiến hoàn thành năm 2020. Tuyến đường này sẽ kết nối với cao tốc Sài Gòn – Trung Lương tại huyện Bến Lức nên đây là sẽ là tuyến giao thông quan trọng giúp việc di chuyển cũng như vận tải hàng quá từ các tỉnh Miền Đông qua các tỉnh Miền Tây được thuận tiện hơn. Đặc biệt, tuyến được đường này có nhiệm vụ quan trọng hơn là kết nối các khu Công nghiệp tại đây đến cảng Hiệp Phước, thúc đẩy kinh tế tại Bến Lức.

Tóm lại, sự xuất hiện đúng lúc của Dự án Asaka Riverside Bến Lức đã bộc lộ rõ tiềm năng rất lớn để trở thành thành phố vệ tinh phía Nam. Như một phần không thể thiếu trong kế hoạch mở rộng TP.HCM mà Chính phủ đã phê duyệt, nơi đây có sự kết nối tuyệt vời đến các quận trung tâm thành phố.


NHẬN BÁO GIÁ

NỘI KHU ĐA DẠNG

Với sự kết hợp của nhiều khu phức và dân cư sầm uất, Asaka Riverside đã mang đến một hệ thống tiện ích đầy đủ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của mỗi cư dân:


NHẬN BÁO GIÁ

HÌNH ẢNH THỰC TẾ (CẬP NHẬT 07/2019)


NHẬN BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ